Skimunarlisti

Matreiðsla

Markmiðið með því að fylla út þennan skimunarlista er að þú getir lagt fyrsta mat á hvort þú átt erindi í raunfærnimat. Niðurstaðan er aðeins vísbending um hvort ástæða sé til að skoða næstu skref með ráðgjafa.

Við matreiðslu þarf fólk að geta unnið sjálfstætt og skipulega. Forsendur fyrir raunfærnimati eru að þú hafir öðlast talsverða færni og er gerð krafa um 23 ára lífaldur og 3 ára starfsreynslu í faginu.

Ekki þarf að hafa þekkingu á öllum þáttum til að eiga erindi í raunfærnimat.

Færniviðmiðum er skipt upp í flokka og skalinn hér fyrir neðan notaður.

Neðst er textabox þar sem þú getur bætt við atriðum eða skýrt frekar út þína hæfni.

1

Lítil þekking/færni

2

Nokkur þekking/færni

3

Góð þekking/færni

4

Mikil þekking/færni

Fagfræði

Hráefni

Hreinlæti og öryggismál

Næringarfræði

Kalda eldhúsið

Matreiðsluaðferðir

Verkleg matreiðsla

Náms- og starfsráðgjafi getur leiðbeint þér um framhaldið, meðal annars fundið út hvort og hvenær raunfærnimat er að hefjast í greininni.

Náms- og starfsráðgjöf